THÀNH DŨNG - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Các dịch vụ chính của Chúng tôi hiện nay như: Sửa Laptop - PC 24h, Sửa Macbook 24h, Cấp Cứu Laptop 24h, Linh kiện Laptop, Lắp đặt Camera, mua bán  Laptop Cũ và  Dịch vụ Đào tạo nghề,…

Đặc biệt: Nhận Sửa Laptop lấy liền chỉ sau 1-2h đồng hồ.

 

"THẾ MẠNH: CHUYÊN SỬA MAINBOARD LAPTOP - MACBOOK"

ALIENWARE - WORKSTATION - GAMING

 

THÀNH DŨNG tự hào là một trong những cửa hàng đi đầu trong việc cung cấp Dịch vụ Sửa Chữa Laptop  - PC tại thị trường phía Nam. Nhận thức được tầm quan trong của việc xây dựng thương hiệu, ngay từ khi mới thành lập, THÀNH DŨNG đã không ngừng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu. Sở hữu đội ngũ kỹ sư tin học trẻ, năng động lại vô cùng nhiệt huyết, nhân viên chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, không ngừng được đầu tư, nâng cấp như: Máy đóng chipset tự động, máy chép rom bios... Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc chăm sóc và bảo trì laptop, sửa chữa laptop.

 

Đến với THÀNH DŨNG – MỘT TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP - SỬA MACBOOK CHUYÊN NGHIÊP, Quý khách luôn nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp khi MÁY LAPTOP – MÁY TÍNH XÁCH TAY - MACBOOK của Quý khách gặp sự cố mà không phải lo ngại về giá cả và chất lượng phục vụ. THÀNH DŨNG mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý khách và luôn luôn nỗ lực hết mình để đem đến dịch vụ Sửa Laptop hoàn hảo nhất tới tất cả các khách hàng. Với phương châm sửa chữa laptop của công ty là: "BÁO ĐÚNG BỆNH – SỬA ĐÚNG GIÁ" và luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu đã tạo nên sự khác biệt và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

 

Với những nổ lực không ngừng nghỉ trong quá trình đổi mới, cũng như giới thiệu đưa ra thị trường những dịch vụ, giải pháp công nghệ tin học tiên tiến nhất đến với khách hàng, THÀNH DŨNG không những được khách hàng cá nhân trong khu vực đón nhận, mà còn chinh phục được các khách hàng khó tính như các doanh nghiệp lớn, trường học .